Top 06 công ty cung cấp dịch vụ Marketing uy tín tại Hà Nội

Nhiều doanh nghiệp ngày nay thay vì tốn thời gian tuyển dụng và đào tạo phòng ban Marketing in-house với chi phí cao. Các “sếp” doanh nghiệp SME thường quyết định chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing uy tín và chất lượng nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí. Hãy cùng tìm hiểu về top 6 công ty dịch vụ Marketing trong bài viết dưới đây để có thêm những lựa chọn nhé!

1. Brando Agency

Brando Agency là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông tổng thể cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với 5 năm chinh chiến trong lĩnh vực Marketing. Truyền thông luôn cần kết hợp nhiều phương tiện để có thể quảng bá một cách tốt nhất. Những dịch vụ chủ yếu được khai thác trên nền tảng công nghệ số, các dịch vụ quảng cáo offline và các gói dịch vụ về việc phát triển thương hiệu. Công ty nhận được sự tín nhiệm rất cao từ những khách hàng từng hợp tác và đạt trên mức hài lòng đồng thời giới thiệu với mọi người.

Công ty dịch vụ marketing
Brando Agency

2. BMCA – Business Marketing Communication Agency

BMCS là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể có nhiều kinh nghiệm thông qua các dự án lớn nhỏ khác nhau và hiểu được những vấn đề của các chủ doanh nghiệp đang đối mặt. Thế mạnh của họ ngoài các chiến lược Marketing tổng thể phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh mà còn cam kết đầu ra doanh thu theo từng giai đoạn phát triển. Đội ngũ nhân viên tại BMCA là những người có kinh nghiệm thực hiện chiến dịch truyền thông và cũng sẽ là lợi thế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Công ty dịch vụ marketing
BMCA

3. Shine Agency 

Shine Agency cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing với nhiều dự án thực chiến đã xây dựng được thương hiệu trong lòng của khách hàng. Giải pháp Marketing tổng thể của Shine Agency có tên gọi là “Đo ni – Đóng giày” cho doanh nghiệp. 

Đây là điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt của Shine Agency so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ. 

Shine Agency triển khai là từ việc tìm hiểu, nghiên cứu đối thủ và thị trường rồi sau đó đưa ra các giải pháp “Đúng – Đủ – Hiệu quả” cho doanh nghiệp với các gói dịch vụ phù hợp tình hình hiện tại của doanh nghiệp đó. Điều Shine Agency luôn ưu tiên hàng đầu là hiệu quả doanh thu của doanh nghiệp. Các giải pháp đưa ra phải mang lại hiệu quả hoặc thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp. 

Shine Agency
Shine Agency

Từ những thông tin trên, nếu các “sếp” muốn được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ có thể xem thêm bài viết “Phòng Marketing thuê ngoài” của Shine Agency.  Trong bài viết đã bao gồm các hạng mục triển khai và chi phí đi kèm, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ để được tư vấn.

4. VSS Corporation

VSS Corporation là đơn vị cung cấp dịch vụ giải pháp Marketing tổng thể với 5 năm không ngừng sáng tạo và phát triển. Công ty không chỉ thành công trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp mà còn tìm ra cả giải pháp tối ưu cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và chuyên môn cao để tư vấn cho các doanh nghiệp về mặt các chiến lược, kế hoạch và các giai đoạn thực hiện. Đồng thời công ty còn xây dựng được cả mức đo lường hiệu quả cho từng kênh phương tiện truyền thông và cung cấp công cụ đo lường hiệu quả cùng bản báo cáo tiến độ cho khách hàng.  

Công ty dịch vụ marketing
VSS Corporation

5. AZ Group

Công ty Cổ phần dịch vụ AZGroup là cái tên nổi bật trong lĩnh vực Marketing được biết đến với những chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp. Công ty còn luôn nghiên cứu, phân tích các phân khúc khách hàng và học hỏi từ những xu hướng mới của xã hội nhằm chạy theo kịp với sự phát triển của ngành công nghiệp. Những dịch vụ mà AZGroup cung cấp là những dịch vụ dẫn đầu xu hướng nghiên cứu và là nơi cung cấp nền tảng thương mại điện tử cho doanh nghiệp đồng thời hợp tác và bắt tay cùng các KOLs nổi tiếng. 

Công ty dịch vụ marketing
AZ Group

6. CAS Media

CAS Media là một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing chuyên nghiệp và khẳng định được vị thế trên thị trường. Với sứ mệnh “Gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng chiến lược tiếp thị bài bản” dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là một trong những dịch vụ chủ chốt đem lại những chiến lược hàng đầu có lợi ích cho nhiều doanh nghiệp. CAS Media phát triển dựa trên tinh thần “Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Uy tín” cùng đội ngũ nhân viên luôn được khách hàng đánh giá làm việc cẩn trọng, trách nhiệm, sáng tạo và uy tín. 

Công ty dịch vụ marketing
CAS Media

Xem thêm: Top 5 phòng Marketing thuê ngoài tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Bài viết trên đây đã liệt kê top 6 công ty dịch vụ Marketing uy tín tại Hà Nội mà các sếp có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các sếp đưa ra được những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio