Dịch vụ quản trị Fanpage nâng tầm thương hiệu

Dịch vụ quản trị Fanpage
Dịch vụ quản trị Fanpage

Các doanh nghiệp dù mô hình kinh doanh nhỏ hay lớn đều cần đến hoạt động truyền thông Marketing. Nói các khác trong thời kỳ kinh doanh công nghệ hiện nay hoạt động truyền thông được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp. Dịch vụ quản trị fanpage của Shine Agency xây dựng cho doanh nghiệp định hướng phát triển để đồng bộ hóa từ nội dung cho đến hình ảnh. 

Bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ ra các hạng mục chúng tôi sẽ thực hiện trong gói quảng trị kênh truyền thông của doanh nghiệp

1. Dịch vụ quản trị Fanpage của Shine Agency 

Tại Shine Agency, các chiến dịch Social chúng tôi đưa ra luôn đem đến sự hiệu quả và tối ưu nguồn ngân sách tuyệt đối, các doanh nghiệp sẽ có nguồn doanh thu về tay trong thời gian ngắn. Trong mắt khách hàng, doanh nghiệp sẽ trở thành thương hiệu được lưu giữ trong tâm trí họ với hình ảnh thương hiệu đẹp thông qua sức mạnh của phương tiện truyền thông mạng xã hội. 

Dưới đây là các hạng mục trong gói quản trị social media chúng của chúng tôi

Hạng mục quản trị Fanpage
Các hạng mục thực hiện

Trước hết social Media là các trang website cung cấp các hoạt động xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Tiktok,… cho phép mọi người cùng nhau chia sẻ những thông điệp dù ngắn hay dài một cách nhanh nhất. Social Media Marketing là quá trình tiếp thị nội dung và thông tin để đạt được lượng truy cập lớn hay sự chú ý thông qua các trang mạng xã hội. Nhờ đó, tần suất xuất hiện trong mắt khách hàng sẽ cao hơn, xây dựng được niềm tin với khách hàng và có nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. 

2. Tại sao nên chọn chúng tôi 

Yếu tố làm nên sự thành công của một doanh nghiệp đó chính là biết cách lựa chọn các ý tưởng, chiến lược độc đáo để bước tiến xa hơn. SHINE AGENCY với những kinh nghiệm thực chiến thông qua nhiều dự án cùng với các doanh nghiệp đã hợp tác, chúng tôi luôn tự hào và sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. 

– Mô hình Agency chúng tôi có các phòng ban riêng dành cho các hoạt động social media với phòng kế hoạch-ý tưởng, phòng thiết kế và phòng quảng cáo. Sự kết hợp này mang đến chiến lược truyền thông đúng insign khách hàng.

– Chúng tôi có đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án quản trị kênh truyền thông (có thể xem thêm tại mục dự án tiêu biểu)

– Tại Shine Agency có nhiều giải pháp cho khách hàng vừa nâng tầm thương hiệu vừa thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Để có thêm nhiều thông tin bạn vui lòng liên hệ hoặc nhắn tìn trực tiếp vào Fanpage của Shine Agency để được được tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio