Dịch vụ quản trị Website toàn diện

dịch vụ quản trị website
Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt là các khách hàng không có kinh nghiệm và thời gian chăm sóc website. Việc quản trị website sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Lợi ích của website khi được duy trì đều đặn

Hình ảnh

Với mỗi trang website của doanh nghiệp, hình ảnh và banner được xem như là linh hồn của toàn bộ trang web. Chính vì vậy việc chăm sóc website đầy đủ, liên tục sẽ là một tín hiệu tốt với Google rằng website đang hoạt động tích cực. Người dùng khi truy cập vào trang web cũng có nhiều thông tin để tìm hiểu và nghiên cứu hơn. 

hình ảnh trên website
Hình ảnh trên website

Chính vì vậy quản trị website thường xuyên bằng các cập nhật hình ảnh liên tục là cách để thêm “hồn” cho website trở nên sinh động hơn

Nội dung 

Nếu nói hình ảnh là linh hồn của website thì nội dung là sức sống của website việc update nội dung liên tục như việc tăng giá trị và năng lượng cho website. Nếu mỗi gia đình là một tế bào thì một website là một tế bào của Google tìm kiếm. Nội dung hữu ích, mới nhất liên tục được cập nhật Google sẽ đánh giá đây là cá thể đang hoạt động, phát triển mạnh có ích sẽ ưu tiên hơn so với các website (cá thể) hàng tháng mới update nội dung.

nội dung trên website

nội dung trên website
Nội dung trên website

Dữ liệu 

Việc chăm sóc và duy trì website mỗi ngày sẽ dẫn đến trang website có nhiều dữ liệu, hình ảnh mới và thông tin độc đáo. Chính vì vậy dịch vụ quản trị website của các đơn vị còn giúp doanh nghiệp bảo mật và sao lưu dữ liệu  thường xuyên tránh việc tấn công đánh cắp thông tin của đối thủ.

Dữ liệu trên website
Dữ liệu website

Dịch vụ quản trị website của Shine Agency làm những gì?

Dịch vụ quản trị website của Shine Agency ngoài việc cung cấp nội dung, hình ảnh và sao lưu dữ liệu thường xuyên chúng tôi còn xây dựng Entity và tối ưu SEO bài viết cho doanh nghiệp. Cụ thể chúng tôi có các hạng mục trong hình ảnh dưới đây

Bảng giá quản trị website
Các hạng mục thực hiện

Nếu website của doanh nghiệp mới xây dựng có thể ưu tiên xây dựng nội dung cho website trước. Với gói nội dung content SEO Shine Agency sẽ hỗ trợ khách hàng tối ưu SEO cho các bài viết và xây dựng nền tảng Entity cho website. 

Bên cạnh đó, hiện nay Shine Agency đang có chiến dịch giải pháp Marketing “Đo ni- đóng giày” cho doanh nghiệp. Với giải pháp này chúng tôi sẽ căn cứ vào thực trạng và nguồn tài chính của doanh nghiệp để đưa ra một bản kế hoạch Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện trên các kênh truyền thông hiện nay. Với các tiêu chí “Đúng- Đủ- Hiệu quả”.

Quy trình chăm sóc website của bạn 

  • Tiếp nhận website 

Sau khi nhận được thông tin quản trị website của khách hàng thông qua tài khoản đăng nhập và mật khẩu truy cập. Shine Agency tiến hành kiểm tra các yếu tố về Technical SEO, hệ thống mã nguồn và lên kế hoạch Audit website.

  • Kiểm tra hình ảnh

Check qua các hình ảnh trên trang web, bao gồm banner, hình ảnh bài viết và hình ảnh khác để xem tính phù hợp giữa nội dung và hình ảnh. Bên cạnh đó Shine Agency xem xét đến dung lượng hình ảnh, nếu trường hợp dung lượng ảnh lớn chúng tôi có kế hoạch nén dung lượng để tốc độ load nhanh hơn.

  • Kiểm tra nội dung 

Tiếp đến phần quan trọng nhất là kiểm tra nội dung của trang website với các hạng mục sau: nội dung trùng lặp, liên kết bị chết, nội dung không chính xác. Shine sẽ thống kê và lên kế hoạch loại bỏ hoặc chỉnh sửa bổ sung cho bài viết.

  • Cập nhật tin tức 

Sau khi hoàn thiện việc Audit website qua 03 bước trên, Shine Agency tiến hành nghiên cứu từ khóa và cập nhật thêm nội dung cho trang website hướng đến việc bổ sung nội dung các bài topic. Việc này hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch SEO tổng thể sau này của doanh nghiệp.

  • Thiết kế banner website

Như đã trình bày ở phần đầu bài viết, nội dung là sức sống – hình ảnh là linh hồn. Sau khi thực hiện hàng loạt các kỹ thuật và update nội dung để đảm bảo website hoạt động liên tục. Shine Agency tiến hàng trang điểm cho “homepage” của website bằng việc thiết kế lại banner và slide website. 

Nếu giao diện của website chưa thân thiện về UX/UI, Shine Agency sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu lại để tổng thể website chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và uy tín với Google.

Hiện nay để tìm được một đơn vị quản trị website không phải là đều khó với doanh nghiệp khi lực lượng Freelancer và đơn vị Agency rất nhiều. Nhưng nếu các “sếp” đang tìm một đơn vị vừa có dịch vu quản trị website vừa có thể tối ưu SEO cho trang website thì chỉ có tại Shine Agency. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhiều giải pháp Marketing đi kèm giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng trên thị trường Online.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio