Dịch vụ sản xuất TVC Quảng Cáo chuyên nghiệp, sáng tạo 2022

Chào bạn! bạn tìm thấy bài viết này của Shine Agency chắc chắn ít nhiều bạn đang quan tâm đến dịch vụ sản xuất TVC Quảng cáo cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Trước khi tìm hiểu thông tin về dịch vụ này của Shine Agency

TVC Quảng cáo là gì 

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu lướt xuống xem chi phí thực hiện và các TVC của chúng tôi đã thực hiện. Hãy cùng Shine Agency nhìn lại định nghĩa về TVC một cách đầy đủ nhất để xem có đúng doanh nghiệp mình đang cần loại hình quảng cáo này không nhé!

dịch vụ TVC quảng cáo
TVC quảng cáo là gì

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Đây được xem là một trong các loại hình quảng cáo hiệu quả khi trực tiếp tác động đến nhận thức của người xem. TVC có rất nhiều hình thức khác nhau, TVC hình ảnh, TVC về sản phẩm hoặc TVC về một sự kiện.. nhưng chung quy lại đều có mục đích để nhiều người biết đến thương hiệu, doanh nghiệp của mình. 

TVC hiện nay đang tập trung khai thác vào những phương diện nào?

– Booking KOL nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng nói về hoặc trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp 

– Tạo nên những trải nghiệm, những câu chuyện có giá trị nhân văn sâu sắc cho cộng đồng 

– Hoặc đơn giản là một sản phẩm được sản xuất dựa trên các kỹ xảo điện ảnh đặc biệt để thu hút nhiều người quan tâm

Nhược điểm của TVC Quảng cáo với cuộc chiến truyền thông hiện nay

Chúng ta đã nói rất nhiều về ưu điểm của các video TVC mang lại. Nhưng chung quy lại phễu cuối cùng là mua hàng tạo ra doanh thu. Chính vì vậy khi đầu tư doanh nghiệp cũng nên nắm rõ những điểm trừ của hình thức quảng cáo này. Một số hạn chế của TVC bao gồm:

Chi phí thực hiện cao 

Tất nhiên trong mỗi “Plan Marketing tổng thể” của doanh nghiệp có hạng mục dành cho TVC thì ít nhiều doanh nghiệp đã cân đối ngân sách. Tuy nhiên trên thực tế để có một TVC hoàn chỉnh ưng ý chi phí thực hiện hoặc thuê ngoài thường chênh lệch lớn. 

  • Nếu thuê các bạn Freelancer, một nhóm tự do mức chi phí mềm hơn trung bình một video cơ bản dao động 10 -30tr. Nhưng có một điều doanh nghiệp rất ngại đó là phần thỏa thuận, vì đa phần thống nhất với nhau qua trao đổi không ký kết về pháp lý. Vì vậy khi có vấn đề phát sinh xảy ra doanh nghiệp sẽ bị động hơn.
  • Trường hợp thuê các đơn vị dịch vụ sẽ an toàn hơn nhưng chi phí sẽ đi kèm với thương hiệu và kinh nghiệm của đơn vị. Hợp tác cùng các đơn vị có tiếng trong lĩnh vực chắc chắn chi phí sẽ cao hơn đơn vị tầm trung. Về vấn đề này phụ thuộc vào khả năng trao đổi, đàm phán giữa bên đi thuê và bên thuê để hai bên thấy phù hợp là được. 

Thời gian thực hiện lâu 

Là một ấn phẩm truyền thông tác động trực tiếp đến nhận thức của con người, vì vậy để có một ấn phẩm đầy đủ về thanh, về sắc thời gian thực hiện sẽ lâu hơn các video thuần túy, cơ bản.

Thông thường để có một video TVC Quảng cáo thường trải qua các mốc thời gian sau:

  • Tiền kỳ: 03-07 ngày (trên thực tế có thể rút lại 1-3 ngày nếu dự án gấp rút), việc chuẩn bị tiền kỳ cụ thể, chi tiết sẽ giảm thiểu sai sót. Thời gian quay và hậu kỳ cũng nhanh hơn.
  • Quay phim, sản xuất: 02-05 ngày (trên thực tế để giảm thời gian và chi phí thực hiện đi lại các đơn vị tối ưu lại thường 1-2 ngày để quay)
  • Hậu kỳ: 10-15 ngày, thời gian này để bộ phận quay dựng phục dựng video và hai bên tham gia duyệt thử 1-2 lần. Khoảng thời gian này có nhanh hay không phụ thuộc vào sự góp ý và thái độ của khách hàng. Nếu bản demo và thống nhất xuyên suốt từ đầu, thời gian có thể rút ngắn lại còn 7-10 ngày. 

Như vậy, để có một TVC hoàn chỉnh thời gian thường rơi vào khoảng 10-15 ngày. 

Shine Agency – Đơn vị sản xuất TVC Quảng cáo nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá theo nhu cầu

Nếu bạn đang tìm một đơn vị hợp tác sản xuất TVC cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá dịch vụ và các TVC chúng tôi đã thực hiện dưới đây. 

dịch vụ TVC quảng cáo
dịch vụ TVC quảng cáo

Tại sao nên chọn Shine Agency

– Shine Agency là đơn vị truyền thông cung cấp đủ các giải pháp Marketing cho doanh nghiệp hiện nay. Là dân trong nghề chúng tôi hiểu khách hàng của bạn đang quan tâm điều gì và doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải thông điệp gì.

– Shine Agency có một đội ngũ nhân sự đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp một TVC có đủ “thanh-sắc”. Thanh là âm thanh, là cảm nhận về thương hiệu và thông điệp. Sắc là màu sắc thương hiệu sáng tạo, nổi bật so với đơn vị trong cùng lĩnh vực. 

– Về mức giá, chúng tôi hiểu doanh nghiệp của bạn còn nhiều hạng mục cần thực hiện. Là đơn vị đã cộng tác nhiều dự án mức giá sản xuất đưa ra luôn dựa theo yêu cầu của khách hàng. Và cân đối giữa hai bên để có thỏa thuận chung nhanh nhất.

Tổng hợp 05 TVC Shine Agency đã thực hiện

Thông tin liên hệ

☎ Hotline: (+84) 962.449.156 (Zalo)

⏰ Thời gian làm việc: 08h30’ – 17h30’

🌐Website: shineagency.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/shine.agency.vn

📧 Email: [email protected]

📍 Địa chỉ: 262 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio