Giới thiệu về Shine Agency

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Shine Agency là đơn vị truyền thông Marketing với trọng tâm là các lĩnh vực SOCIAL MEDIA – BRANDING – GRAPHIC DESIGN – SEO. Bên cạnh đó tại Shine Agency chúng tôi còn mang đến giải pháp phòng Marketing thuê ngoài tổng thể cho các doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp SME và các thương hiệu đang phát triển.

Sau nhiều năm hoạt động với hai hình thức chủ yếu là Mentor Marketing và Agency chúng tôi vinh dự đã trở thành đối tác của hơn 150 doanh nghiệp hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trở thành “bệ phóng” cho các doanh nghiệp, brand vươn mình trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của mình.

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG Tôi

dịch vụ quản trị website
Dịch vụ quản trị Fanpage
dịch vụ seo tổng thể
dịch vụ thiết kế website
tvc quảng cáo
tvc quảng cáo

Về chúng tôi

Theo thống kê ở Việt Nam có đến 80% doanh nghiệp Startup và các doanh nghiệp SME gặp tình trạng thiếu thốn nguồn lực về tài chính tài chính dẫn đến tình trạng nguồn lực bị phân bổ. Chi phí để xây dựng và duy trì một đội ngũ Marketing inhouse không đủ, dẫn đến tình trạng “nhân viên đa nhiệm”.

Tham khảo từ Group Hỏi đáp Marketing
Tham khảo từ Group Hỏi đáp Marketing

Thấu hiểu “cái dở của doanh nghiệp và cái khó của nhân sự” Shine Agency ra đời như một giải pháp đỡ đầu và đồng hành cùng với doanh nghiệp và thương hiệu. Đối với các doanh nghiệp này trong giai đoạn đầu chúng tôi sẽ cân đối chi phí và lựa chọn hướng đi phù hợp nhất.

“Đối với doanh nghiệp và thương hiệu mới, doanh thu là tiên quyết. Doanh nghiệp, thương hiệu phải có ăn có mặc đã. Đến lúc đã ăn chắc mặc bền tối ưu dần” 

Team marketing
Chi phí duy trì phòng Marketing nội bộ khoảng 30-50tr/tháng

Thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn đã đề cập với giải pháp của Shine Agency doanh nghiệp chỉ bỏ ra chi phí chỉ bằng một nhận sự đã sở hữu ngay một phòng thuê ngoài với đầy đủ các bộ phận:

  • Bộ phận nghiên cứu, lên ý tưởng và kế hoạch (Branding)
  • Bộ phận Social media (Social)
  • Bộ phận thiết kế (Graphic Design)
  • Bộ phận kỹ thuật (SEO)
  • Bộ phận chạy quảng cáo
phòng marketing thuê ngoài
Chỉ 6tr/tháng sở hữu ngay phòng Marketing thuê ngoài với đầy đủ bộ phận

Với combo này các “sếp” hoàn toàn yên tâm về hoạt động truyền thông của doanh nghiệp. Đảm bảo doanh nghiệp dù mới hay còn nhỏ nhưng chuyên nghiệp và uy tín không kém các ông lớn trong lĩnh vực.

Xem thêm thông tin tại: Phòng Marketing thuê ngoài tổng thể chỉ bằng một nhân sự 

Mỗi ngành hàng, mỗi lĩnh vực hay mỗi dịch vụ là một hướng đi và các tiếp cận khách hàng khác nhau. Xu hướng tiếp thị hiện nay không còn tập trung vào số lượng và tiếp thị theo hình thức đeo bám khách hàng nữa. Chính vì vậy các doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc các thương hiệu cần tập trung vào:

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ
  • Giá trị, điểm độc đáo của sản phẩm
  • Tiếp thị đa kênh
  • Tiếp thị bằng cách hiển thị nhiều lần thay vì đeo bám khách hàng

Nếu anh/chị đang làm doanh nghiệp hoặc cần phát triển thương hiệu của mình có hãy để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được Shine Agency tư vấn. Để được đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ còn phải trải qua nhiều bước. Nhưng để được chia sẻ, tư vấn định hướng bạn chỉ cần “mở lời” chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra cho bạn các giải pháp mặc dù bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, bạn đọc và quan tâm đã tin tưởng và dành thời gian cho Shine Agency. Chúc Quý khách hàng và các bạn những điều tốt đẹp nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH SHINE AGENCY

☎ Hotline: 0967.029.101 (Zalo)

🇻🇳 Địa chỉ: 262 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

⏰ Thời gian làm việc: 8’30 – 17h’30

🌐 Mã số thuế: (đang cập nhật)

📧 Email: [email protected]

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio