Giải đáp thế nào là phòng Marketing thuê ngoài

Trong những năm trở lại đây từ khóa “phòng marketing thuê ngoài” được tìm kiếm và sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy thực chất dịch vụ này là gì, cùng tìm hiểu trong bài viết này để giải đáp câu hỏi phòng marketing thuê ngoài là gì nhé!

Phòng Marketing thuê ngoài là gì ?

Phòng Marketing thuê ngoài là đội ngũ đơn vị đã setup sẵn một đội Marketing gồm đầy đủ các ban bộ phận của một phòng Marketing. Với các doanh nghiệp không đủ kinh phí để duy trì và tuyển dụng một đội ngũ Marketing có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ tìm đến giải pháp này. 

Không chỉ có vậy, nhiều doanh nghiệp, công ty và các cá nhân cũng có mong muốn sử dụng dịch vụ lẻ theo yêu cầu như: SEO website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, quản lý Fanpage hay thiết kế các ấn phẩm truyền thông,… Hợp tác với đội ngũ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực chiến trên nhiều lĩnh vực sẽ đem lại những lợi thế nhất định. 

phòng marketing thuê ngoài là gì
Phòng marketing thuê ngoài gì

Dưới đây là một vài ưu điểm và nhược điểm của phòng Marketing thuê ngoài mang đến cho doanh nghiệp:

Ưu điểm phòng marketing thuê ngoài

  • Tính linh hoạt 
  • Chi phí thấp hơn
  • Bài bản, chuyên nghiệp 
  • Nhận được sự giúp đỡ từ các đơn vị agency về giải pháp, chiến lược Marketing nhằm tối đa ngân sách mà vẫn đem lại sự hiệu quả cao
  • Tiết kiệm thời gian tuyển nhân viên, đào tạo và tránh được các rủi ro về chi phí phát sinh như: mặt bằng, nhân viên bỏ việc giữa chừng, các giấy tờ về mặt pháp lý,…

Nhược điểm phòng marketing thuê ngoài

  • Độ bảo mật thông tin không được đảm bảo

Xem thêm: Ưu nhược điểm phòng Marketing thuê ngoài 

Dịch vụ Marketing thuê ngoài tại SHINE AGENCY có gì khác?

Tại Shine Agency, chúng tôi mang đến giải pháp Marketing “Đo ni – Đóng giày” cho các doanh nghiệp. 

Bản chất của giải pháp này là chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu kỹ đối thủ và thị trường của khách hàng trước. Sau đó đưa các giải pháp phù hợp với hiện trạng của doanh nghiệp nhằm mục đích đạt hiệu quả doanh thu cao nhất. 

Trong lĩnh vực Marketing, đây cũng được coi là sự “khác biệt” riêng của chúng tôi, các đơn vị khác đóng gói một số dịch vụ có sẵn để áp dụng lên các doanh nghiệp. Nhưng tại Shine Agency chúng tôi có phương thức riêng: lắng nghe khách hàng trước, xem khách hàng và doanh nghiệp họ mong muốn điều gì và cần gì, tình hình chung của doanh nghiệp sau đó đưa ra một giải pháp phù hợp giúp cải thiện một cách nhanh nhất. Đảm bảo “Đúng-đủ-hiệu quả”.

Đứng ở góc nhìn khách, Shine Agency cũng là một đơn vị kinh doanh nên chúng tôi hiểu rõ điều này. Khi các “sếp” quyết định đầu tư muốn đầu tư luôn ưu tiên chất lượng, sự uy tín và hiệu quả kinh doanh lên hàng đầu. Chính vì vậy việc cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng tránh việc đầu tư sai, không hiệu quả là tất yếu. 

Nếu quý doanh nghiệp đang muốn nâng tầm thương hiệu của mình và thúc đẩy doanh số. Hãy chia sẻ với Shine Agency, chúng tôi luôn ở đây để cùng các sếp tìm ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất. 

Minh Nhật - My Shine

Mình là Shine (Minh Nhật), hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệm SME. Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật - My Shine

Mình là Shine (Minh Nhật), hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệm SME. Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio