Top 5 phòng Marketing thuê ngoài tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Các doanh nghiệp hiện đang gặp khó khăn trong việc đầu tư duy trì phòng ban Marketing và vẫn chưa có giải pháp hợp lý. Hãy ghé thăm các đơn vị cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài trong bài viết sau đây! 

Mọi doanh nghiệp đều mong muốn hình ảnh thương hiệu được truyền tải đến khắp mọi nơi và tạo được sức thu hút đối với các khách hàng mục tiêu. Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ chi phí vận hành phòng Marketing tương đối lớn. Một giải pháp cho các doanh nghiệp này là phòng Marketing thuê ngoài. Nếu doanh nghiệp ở Hà Nội thì xem qua các đơn vị uy tín sau. Dưới đây là top 5 phòng Marketing thuê ngoài tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay

1. Biss Brand

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Biss Brand có đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình làm việc Marketing bài bản, đồng thời luôn cập nhật xu hướng Marketing mới nhất và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Tại đây, công ty cũng có kết hợp với dịch vụ tổng thể SEO, thiết kế profile, thiết kế nhận diện thương hiệu hay vỏ thùng sơn,… Ngoài ra, họ còn có những dự án tiêu biểu hợp tác cũng đã tạo dựng nên sự tin tưởng nhất định đối với khách hàng. 

Điểm làm nên sự khác biệt của Biss Brand là nơi hội tụ những chuyên gia Marketing hàng đầu, đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ hoạch định tới phát triển và liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới. 

Biss Brand
Biss Brand

2. Shine Agency

Shine Agency là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp bằng giải pháp phòng Marketing thuê ngoài tổng thể với 3 tiêu chí “Đúng-đủ-hiệu quả” . Đây chính là yếu tố giúp Shine Agency được khách hàng cũng như các doanh nghiệp lựa chọn và trở thành người bạn đồng hành lâu dài. 

Shine Agency tập trung vào việc tư vấn chọn đúng kênh để khai thác tệp khách hàng tiềm năng. Sau đó triển khai các hạng mục cam kết nhằm tạo ra những điểm chạm trong hành trình mua hàng của khách hàng và mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Cuối cùng là đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp phải hiệu quả, khách hàng hài lòng và doanh thu cần được đảm bảo. Shine Agency lấy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp làm kim chỉ nam trong quá trình tư vấn và triển khai dịch vụ đảm bảo theo 3 tiêu chí “Đúng – Đủ – Hiệu quả”.

Shine Agency
Shine Agency

3. S’Pencil

S’Pencil là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực sau: thiết kế 2D, phòng Marketing thuê ngoài, sản xuất video – TVC. 

Đến với S’Pencil, những gì khách hàng nhận được không chỉ là những ý tưởng hay một phương hướng đầy lý thuyết mà là giải pháp toàn diện một chiến lược thực chiến để đi tới thành công. 

S’Pencil – chiếc bút tuy nhỏ bé, nhưng lựa chọn sống trong một cuộc đời với những cống hiến và điểm tô cho những ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ. 

Đội ngũ làm việc gồm 3 team: Marketing Team, Design Team và Media Team đã kết hợp với nhau để hoàn thành những dự án giúp hình ảnh thương hiệu thêm phần ấn tượng trong mắt khách hàng.

s'pencil
s’pencil

4. Jamina

Jamina là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Truyền thông số tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các dịch vụ trọng điểm như: SEO tổng thể, Phòng Marketing thuê ngoài, thiết kế app, ấn phẩm truyền thông, reviews sản phẩm,… Công ty xây dựng thương hiệu bền vững, đồng hành cùng các doanh nghiệp bứt phá doanh thu, họ luôn mang đến các giải pháp truyền thông hiệu quả, chuyên nghiệp giúp các cá nhân, tổ chức lên một tầm cao mới. Đội ngũ Jamina đã nỗ lực khẳng định vị thế và sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Jamina
Jamina

5. Minh Dương Ads

Minh Dương Media đem đến các giải pháp Marketing sẽ giúp cho các doanh nghiệp tăng doanh số và phát triển thương hiệu vượt bậc dẫn đầu xu thế. Với những dịch vụ kết hợp cùng gồm thiết kế website, nhận diện thương hiệu, dịch vụ SEO, phòng Marketing thuê ngoài, nhạc chờ và quay phim theo yêu cầu đã giúp đội ngũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến để hoàn thành các dự án thành công khẳng định vị thế trên thị trường.  

Như vậy qua các thông tin trên bạn đã biết được điểm mạnh riêng của mỗi doanh nghiệp. Lúc này bạn chỉ việc xác định doanh nghiệp của mình đang tập trung vào hạng mục nào nhất để lựa chọn đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực đó. 

 Minh Duong Ads
Minh Duong Ads

Trên đây là top 5 phòng Marketing thuê ngoài tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Nếu các sếp muốn tìm một đơn vị thuê ngoài phát triển hết tất cả các kênh cho thương hiệu của mình. Hãy tìm hiểu về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của Shine Agency nhé.

Minh Nhật - My Shine

Mình là Shine (Minh Nhật), hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệm SME. Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật - My Shine

Mình là Shine (Minh Nhật), hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệm SME. Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio