Phòng Marketing thuê ngoài tổng thể chỉ 6tr/tháng

Kinh doanh trong thời kỳ 4.0 mang đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội nhưng kèm theo đó cũng là các thách thức. Thách thức lớn là doanh nghiệp của bạn phải phát triển tốt cả hai nền tảng offline và online. Tuy nhiên các doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp SME tại Việt Nam 80% đều gặp khó ở vấn đề nguồn lực tài chính. Chi phí để duy trì doanh nghiệp, chi phí để duy trì bộ máy nhân sự luôn khiến cho các sếp phải tính toán liên tục.

Team marketing
Chi phí cho phòng Marketing hoàn chỉnh dao động 30-50tr

Shine Agency hiểu rằng để duy trì một phòng Marketing với đủ các bộ phận chi phí không dưới 30tr. Chính vì vậy chúng tôi mang đến giải pháp phòng Marketing thuê ngoài tổng thể với chi phí chỉ từ 6tr/tháng. Với giải pháp này chúng tôi triển khai tổng thể các hoạt động của một phòng Marketing inhouse với đầy đủ các hoạt động như: Xây dựng Fanpage, quản trị Website, triển khai chạy quảng cáo và thiết kế hình ảnh.

  • Tóm lại các doanh nghiệp Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ, đơn vị chuyên sản xuất và các cá nhân đang kinh doanh kinh doanh nên đọc bài viết này. Giải pháp vừa tối ưu chi phí, hiệu quả cao
team marketing
Tại sao doanh nghiệp SME nên chọn phòng Marketing thuê ngoài

Bạn hay doanh nghiệp của bạn thuộc nhóm nào trong các nhóm chúng tôi vừa đề cập?. Nếu bạn đang vận hành hoặc thuê nhân sự Marketing với chi phí hàng chục triệu đồng một tháng thì đây là bài viết giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả vượt trội hơn.

1. Phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency 

Khác với doanh nghiệp khác, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency là hoạt động triển khai đồng bộ các hoạt động truyền thông. Thay vì chia ra từng gói lẻ để các doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi đóng gói thành một dịch vụ tổng thể với các hạng mục triển khai cụ thể.

Xem các hạng mục triển khai: Tại đây

Qúy khách hàng cần hỗ trợ tư vấn và báo giá liên hệ cho Shine Agency qua các kênh thông tin sau

☎️ Hotline: 0967.029.101 (zalo) – 0962.449.156

⏰ Thời gian làm việc: 08h30’ – 17h30’

🏢 Địa chỉ: 262 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

🌐 Fanpage: Shine.agency.vn

📧 Email: [email protected]

Cũng là một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ chúng tôi hiểu rằng “doanh thu quan trọng hơn lợi nhuận” trong giai đoạn Startup và mới vận hành. Chính vì vậy khi bỏ ra một khoản chi phí đầu tư doanh nghiệp cần sự hiệu quả bằng doanh thu nhận được. Cùng với đó là những chuyển biến tích cực về con số trong báo cáo kinh doanh hàng tháng, hàng quý.

Đây là tiền đề để đo lường hiệu quả đầu tư, hoạt động của doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp đánh giá định hướng phát triển chung. 

  • Bản thân là doanh nghiệp đi sau, doanh nghiệp mới mà không nổi bật, chỉnh chu thì chẳng ai ngó đến bạn cả

Bạn có thắc mắc tại sao nên chọn chúng tôi không?

– Shine Agency hội tụ những chuyên gia Marketing hàng đầu, kết hợp giữa sự năng động và kinh nghiệm. Đảm bảo đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng và chiến lược phát triển phù hợp nhất.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ hoạch định tới triển khai

– Liên tục cập nhật dẫn đầu xu hướng Marketing mới

– Chuẩn hóa quy trình Marketing

– Tiết kiệm thời gian và chi phí so với thuê nhân sự dài hạn

2. Quy trình làm việc của Shine Agency

Trong những năm gần đây thuật ngữ phòng marketing thuê ngoài hay còn gọi là dịch vụ marketing thuê ngoài trở thành xu hướng.  Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh tìm đến giải pháp này đều là các đơn vị muốn chuyển qua hoạt động tìm kiếm khách hàng trên các kênh online. 

Dưới đây là quy trình làm việc của Shine Agency với khách hàng sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tổng thể. Lưu ý để có thêm thông tin cụ thể hỗ trợ việc lên kế hoạch và định hướng sơ bộ. Chúng tôi luôn khuyến khách hàng liên hệ trực tiếc tiếp và điền các thông tin vào form thu thập thông tin chúng tôi có sẵn.

Quy trình làm việc của Shine Agency
Quy trình làm việc của Shine Agency

3. Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Chúng ta đã nghe rất nhiều về dịch vụ Marketing thuê ngoài, bài viết này chúng tôi cũng đề cập tới thuật ngữ này. Vậy bản chất của dịch vụ này là gì?

Cụ thể: Phòng Marketing thuê ngoài là việc doanh nghiệp thuê một đơn vị đã có sẵn một đội ngũ Marketing gồm đầy đủ các bộ phận của một phòng Marketing. Đơn vị này sẽ thay bạn phân tích thị trường, lên kế hoạch Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó là xây dựng và phát triển kênh truyền thông cho doanh nghiệp trên các nền tảng hiện nay. 

Phòng Marketing của Shine Agency hiện nay bao gồm:

Bộ phận ý tưởng kế hoạch – Người chịu trách nhiệm là Account Planning hay còn gọi là Strategic Planning.

Bộ phận này có trách nhiệm tìm hiểu nhu cầu và insight khách hàng để đưa ra định hướng tiếp cận truyền thông hiệu quả nhất, định hướng cho hoạt động Creative

Bộ phận quản lý dự án – Người chịu trách nhiệm là Account Management

Bộ phận này chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề, thắc mắc của khách hàng và là cầu nối thông tin giữa Shine Agency và khách hàng đảm bảo hoạt động hợp tác được diễn ra suôn sẻ

Bộ phận thực thi – Là các bộ phận như thiết kế, content, quảng cáo, SEO

Bộ phận này có trách nhiệm thực hiện các hạng mục công việc dựa theo kế hoạch giữa Account và khách hàng đã thỏa thuận.

4. Ưu điểm của dịch vụ Marketing thuê ngoài 

Phòng Marketing thuê ngoài có rất nhiều ưu điểm, nhưng chung quy lại có một số ưu điểm các dễ nhận thấy nhất như sau:

  • Tính linh hoạt: Việc thuê phòng Marketing bên ngoài giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong việc quản lý hiệu quả công việc. Khác với đội ngũ inhouse sếp phải liên tục kiểm tra đốc thúc tinh thần nhân sự chưa nói đến việc năng lực của các thành viên không đồng đều.
  • Chi phí thấp hơn: Trung bình để duy trì một phòng Marketing cơ bản hoặc đầy đủ bộ phận quỹ lương rơi vào khoảng 30-50tr/tháng. Nhưng với dịch vụ marketing thuê ngoài 6tr/tháng các sếp chỉ việc ngồi nhận báo cáo và check file tiến độ công việc và feedback chỉnh sửa nếu chưa đúng ý tưởng của mình.
  • Chuyên nghiệp, định hướng rõ ràng: Là một đơn vị cung cấp dịch vụ, tính chuyên nghiệp và hiệu quả là máu sống của các đơn vị dịch vụ. Chính vì vậy khi hợp tác cùng các đơn vị này doanh nghiệp yên tâm về tính đồng bộ, nhất quán và hiệu quả trong kế hoạch triển khai.
phòng marketing thuê ngoài
Ưu điểm phòng Marketing thuê ngoài
  • Cuối cùng là doanh nghiệp không mất thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo và hàng loạt các rủi ro khác về chi phí phát sinh mặt bằng, nhân sự nghỉ việc giữa chừng, giấy tờ, hồ sơ pháp lý,…

Một số hạn chế của phòng Marketing thuê ngoài

– Tính bảo mật của một số thông tin: Để các đơn vị Marketing thuê ngoài thuận tiện trong việc PR sản phẩm, dịch vụ cũng như biết được thực trạng của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp phải cung cấp một số nội dung như pháp lý, hồ sơ sản phẩm, điểm mạnh, điểm mạnh điểm yếu của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp.

Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm và tính tự giác cao trong công việc trường hợp này ít khi xảy ra. Nếu có xảy ra thì xảy ra ở các đơn vị thiếu chuyên nghiệp, quản lý kém. Bản thân là bạn những đơn vị không đảm bảo như thế này liệu bạn có dám ký hợp đồng?.

5. Giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ

Khi nào cần sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài?

Nhắc đến thuê dịch vụ thì không có thời gian cố định mà chỉ có thời điểm phù hợp. Phòng Marketing phù hợp với các đơn vị Startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cụ thể các doanh nghiệp sau nên thuê ngoài phòng Marketing 

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn lực tài chính đang hạn chế

– Doanh nghiệp Startup nhiều thứ phải lo, gồng gánh chi phí không đủ chi phí để phủ thương hiệu

phòng marketing thuê ngoài
Ageny hay In House

– Cá nhân kinh doanh (shop, cửa hàng…), đối tượng này đặc biệt hơn vì hiện nay dù kinh doanh lớn hay nhỏ cùng cần có kênh truyền thông thương hiệu để quảng bá sản phẩm

– Chủ cơ sở sản xuất, cung cấp nguồn hàng, đây là các doanh nghiệp chuyên về sản xuất, chuyên môn về Marketing không có nhiều. Để nhiều người biết đến cũng cần làm truyền thông thật tốt.

Ở tỉnh lẻ có sử dụng dịch vụ này được không?

Câu hỏi này thường được rất nhiều khách hàng thắc mắc, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp ở các tỉnh lân cận Hà Nội. Với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cũng giống như các dịch vụ online khác. Chỉ cần có một chiếc điện thoại có thể kết nối Internet để trao đổi tương tác là bạn có thể theo dõi được tiến độ và hiệu quả của công việc rồi.

Làm thế nào để biết phòng Marketing thuê ngoài có hiệu quả hay không?

Với khách hàng đặt câu hỏi này không những chúng tôi rất hiểu nhu cầu và mong muốn của bạn. Để biết được tiến độ thực hiện và hiệu quả của dự án bạn hãy yêu cầu các đơn vị làm chi tiết, càng chi tiết càng tốt các hạng mục và cam kết (nếu có)

Nếu đơn vị làm đúng thời hạn, đúng cam kết đã thỏa thuận, báo cáo định kỳ theo thời gian. Công việc đúng tiến độ thì chắc chắn quyết định lựa chọn đơn vị hợp tác của “sếp” là rất sáng suốt.

6. Tại sao nên chọn Shine Agency 

Trong thời kỳ kinh doanh dựa theo công nghệ số (4.0) hiện nay. Nếu bỏ qua hoạt động truyền thông doanh nghiệp như đang tự tay gạt đi phần lợi nhuận trong thị phần của mình. Chính vì vậy trong mọi lĩnh vực sự cạnh tranh trên truyền thông là rất lớn đòi hỏi doanh nghiệp phải có điểm nhấn riêng biệt và chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt. Không quá khi nói hiện nay “truyền thông là bộ mặt của doanh nghiệp”. 

phòng marketing thuê ngoài
Thế mạnh của Shine Agency

Có phải bạn đang tự hỏi, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tại sao phải chọn chúng tôi?

– Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay đóng gói được đầy đủ các hạng mục công việc của một phòng Marketing trong một dịch vụ với mức giá thấp nhất

– Với kinh nghiệp thực chiến nhiều dự án cùng đội ngũ nhân sự chất lượng chúng tôi tự tin về chuyên môn và năng lực của mình. Thực tế trong thời gian qua Shine Agency đã thực hiện hơn 200 dự án giúp các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu của mình.

– Phương châm hành động của chúng tôi là “Đúng-đủ-hiệu quả”. Shine Agency đề cao tính hiệu quả thể hiện bằng những con số trong báo cáo. Trước khi tư vấn giải pháp cho khách hàng chúng tôi phải trải qua thời gian tìm hiểu nghiên cứu về doanh nghiệp, cuối cùng mới đề xuất những phương án đúng và hiệu quả nhất.

– Đến với Shine Agency doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khác, thay vì mỗi hạng mục phải làm việc với một đối tác khác nhau. Tại đây, chúng tôi mang đến đủ các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Có một thực trạng là các bạn không phải là dân chuyên nên khi các đơn vị cung cấp thường “chìm” trong các lời tư vấn cam kết sẽ làm cái này cái kia. Nhưng trên thực tế những hạng mục đáng ra phải làm lại đưa vào để cho danh sách công việc nhiều lên.

“Chọn đối tác đã sai – Kế hoạch không phù hợp – Mong muốn hiệu quả đột phá lấy đâu ra!”

Vì vậy, nếu các “sếp” vẫn chưa tìm được cho mình đơn vị hợp tác đồng hành để nâng tầm doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, với kinh nghiệm thực chiến và nhiều năm trong nghề chúng tôi tự tin với giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của mình sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Dự án tiêu biểu LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Minh Nhật - My Shine

Mình là Shine (Minh Nhật), hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệm SME. Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật - My Shine

Mình là Shine (Minh Nhật), hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệm SME. Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio