Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO

dịch vụ thiết kế website
dịch vụ thiết kế website

Đầu tư website cho doanh nghiệp là một trong những chiến lược không thể thiếu trong thời kỳ kinh doanh 4.0 hiện nay. Với thói quen research” hiện nay, nếu doanh nghiệp của bạn không có một website để quảng bá của thương hiệu là “điểm trừ” trong mắt khách hàng. Tại Shine Agency với giải pháp phòng Marketing thuê ngoài tổng thể với gói thiết kế web phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó là các cá nhân kinh doanh và đơn vị sản xuất.

Thiết kế website giá nào cũng có – cụ thể như thế nào?

Với công cụ ads (chạy quảng cáo) và sức mạnh của của các group chỉ cần tìm từ khóa “thiết kế website” các quảng cáo đồng loạt xuất hiện trên newfeed facebook. Còn nếu đăng lên group tìm người thiết kế website, khoảng 2 phút sau không dưới 05 dòng tin nhắn chờ.

Có tin nhắn thì báo giá chỉ 1tr5 

– Có tin nhắn thì có yêu cầu thêm thông tin, bên em rất chuyên nghiệp…

– Cũng có tin nhắn thiết kế web “sang-xịn-mịn” 5tr hoàn thiện trong 03 ngày…

Đây chắc chắn là câu chuyện của các sếp khi tìm đơn vị thiết kế website cho công ty, sản phẩm của mình. Bỏ qua vấn đề về chất lượng, việc báo giá  “3tr-5tr-10tr” có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân sau:

Về đơn vị hợp tác 

– Nếu là các bạn freelancer thì mức giá luôn mềm hơn các đơn vị Agency dao động khoảng 3-7tr/website hoàn thiện bao gồm cả hosting lẫn tên miền đối với website cơ bản. 

– Nếu là các đơn vị Agency chi phí sẽ cao hơn vì có các khoản chi phí dịch vụ đi kèm. Mức giá dao động 5-10tr/website hoàn thiện bao gồm cả hosting và tên miền đối với website cơ bản.

Ngoài việc khác nhau về giá, điểm khác nhau giữa hai đơn vị này là tính chuyên nghiệp và chính sách bảo hành khi website vận hành. Website doanh nghiệp thực hiện bị lỗi có thể liên hệ để bảo hành hỗ trợ, không được thì khiếu nại cho mất uy tín luôn. 

Đối với Freelancer hôm nay thiết kế website, 03 tháng sau chuyển qua viết content, lúc website lỗi cần bảo hành kêu ai bây giờ đây!

Tóm lại: Hình thức nào cũng có cái ưu, cái nhược của nó

Về giá 

Như đã trao đổi về sự khác nhau về giá ở trên giữa hai hình thức hợp tác nên phần này chúng tôi muốn chia sẻ sâu hơn về các quảng cáo “thiết kế website chỉ với 1tr5”.

Đối với mức giá này có hai trường hợp xảy ra:

– Các quảng cáo thiết kế giá rẻ thường là phễu để các đơn vị upsell (bán thêm), thường thì các gói này sẽ chưa bao gồm hosting hoặc tên miền. Hoặc cũng có trường hợp hosting chỉ có 1GB. Nói chung khi liên hệ họ tư vấn để có một website hoàn chỉnh theo ý mình cũng tăng ít nhất 1-2tr nữa, tổng cũng phải 3-5tr.

– Trường hợp thứ hai cũng ít gặp nhưng dễ làm cho các chủ doanh nghiệp bất ngờ là chuyển cọc xong chỉ dựng cấu trúc website xong rồi để đó. Muốn làm thêm thì chi thêm tiền, trường hợp này như kiểu “đâm lao phải theo lao”. Không làm thì mất tiền cọc mà làm thì mất nhiều tiền hơn ngân sách mình đưa ra. 

Câu chuyện về tìm và thuê đơn vị thiết kế web thì rất là nhiều, mỗi câu chuyện là một lần “dở khóc, dở cười”. Nhưng chung quy lại một website thiết kế cơ bản bao gồm cả hosting domain và dung lượng khoảng 2-4GB dao động như sau:

– Thiết kế wordpress: 5-10tr/website

– Thiết kế code tay (viết code): 10-20tr/website 

Lưu ý: Mức giá có thể thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Với các đơn vị báo giá thấp cần làm rõ các thông tin sau:

– Đã gồm tiền domain và hosting chưa (hai cái này khoảng trên dưới 1tr một chút)

– Dung lượng domain bao nhiêu (có các loại 2-4-6-8-12 GB với mức giá tương ứng)

– Thời hạn của hosting và domain trong bao lâu?

– Ngoài các thông tin thêm còn phát sinh phụ phí gì thêm không?

Làm rõ được các câu hỏi trên mà giá vẫn giữ nguyên như ban đầu thì các bạn cho mình xin thông tin để cùng thiết kế với nhé!

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Shine Agency

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn. Mức giá thiết kế website của chúng tôi giao động ở mức như sau:

  • Website WordPress yêu cầu cơ bản, dung lượng 2-4GB – Chi phí dao động từ 3-5tr
  • Website WordPressyêu cầu phức tạp với nhiều tính năng và dung lượng cao hơn – Chi phí dao động từ 5-10ttr

Đối với website bạn muốn code tay thủ công chi phí phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Nói các khác có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá. Nhưng các dự án thiết kế website bằng code của Shine Agency thường dao động từ: 15-20tr

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ với bạn các thông tin về dịch vụ thiết kế website của Shine Agency và các nội dung xoay quanh câu chuyện thiết kế website giá rẻ. Để được tư vấn bạn hãy liên hệ trước tiếp để kỹ thuật của Shine Agency tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio