Dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing uy tín tại Hà Nội

SHINE AGENCY là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi đã chứng minh thực lực bằng việc giúp hơn 200 khách hàng trong vòng 02 năm qua ghi điểm trong mắt khách hàng. Và giúp doanh nghiệp đột phá về doanh thu.

Để có thêm thông tin mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này. Hiện tại Shine Agency đang có chương trình ưu đãi, chi phí thuê một phòng Marketing chỉ còn 6tr/tháng. Các “sếp” quan tâm hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được tư vấn nhé!

1. Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài chính là việc các doanh nghiệp thuê một đơn vị có sẵn đội ngũ Marketing gồm đầy đủ các bộ phận chức năng cần có của một phòng ban Marketing. Các cá nhân và doanh nghiệp không có đủ khả năng để duy trì và tuyển dụng đội ngũ phòng Marketing in-house có chuyên môn và khả năng sáng tạo thường sẽ có xu hướng tìm đến đơn vị cung cấp cấp loại hình dịch vụ này.

Thuê ngoài phòng Marketing
Thuê ngoài phòng Marketing

2. Lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài 

 • Tiết kiệm chi phí 

Một trong những mối quan tâm nhiều nhất của các vị sếp khi duy trì doanh nghiệp là chi phí nên việc lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là một quyết định phụ hợp. Để có đủ khả năng duy trì một đội ngũ nhân viên vừa có chuyên môn vừa có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, chủ doanh nghiệp cần phải tốn một khoản chi phí tương đối cao. Nhờ có dịch vụ này giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa và chỉ cần chi trả những gói chi phí cần thiết.

 • Tiếp cận được xu hướng mới

Với sự cải tiến của thời đại công nghệ 4.0, các xu hướng luôn được cập nhật và các doanh nghiệp cần phải tốn thời gian để theo kịp những xu hướng này nếu không muốn mất đi những vị khách hàng trung thành. Để giải quyết những bất cập đó, doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài với đội ngũ nhân lực có năng lượng trẻ trung và luôn tìm kiếm những xu hướng mới.

Xem thêm: Lợi ích phòng Marketing thuê ngoài có một không hai hiện nay

3. Shine Agency có gì khác biệt với các đơn vị Agency khác?

Shine Agency cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tổng thể hay còn gọi với cái tên đặc biệt là “Đo ni – Đóng giày” cho doanh nghiệp

Đây là điểm đặc biệt của chúng tôi bởi lẽ thuật ngữ“Đo ni – Đóng giày” là từ việc tìm hiểu, nghiên cứu đối thủ và thị trường rồi sau đó đưa ra các giải pháp “Đúng – Đủ – Hiệu quả” cho doanh nghiệp với các gói dịch vụ phù hợp tình hình hiện tại của doanh nghiệp đó. 

Shine Agency chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, xem khách hàng và doanh nghiệp thực sự cần gì, thực trạng đang diễn ta trong doanh nghiệp như thế nào và cuối cùng đưa ra một giải pháp tối ưu nhất.

4. Quy trình tiếp nhận dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing

 • SHINE AGENCY nhận brief từ khách hàng, 
 • Tư vấn khách hàng giải pháp “Đúng – Đủ – Hiệu quả” nhất
 • SHINE AGENCY gửi plan sơ bộ, khách hàng review plan và bổ sung thông tin (nếu có)
 • Chốt Plan và ký Hợp đồng, khách hàng thanh toán 50 % giá trị hợp đồng
 • Báo cáo tiến độ theo tuần/tháng
 • Nghiệm thu, thanh toán phần còn lại của hợp đồng
Quy trình làm việc của Shine Agency
Quy trình làm việc của Shine Agency

Xem ngay: Báo giá dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency

5. Tại sao nên chọn Shine Agency?

 • Chúng tôi lắng nghe và đánh giá thực trạng của doanh nghiệp, sau đó mới đưa ra giải pháp phù hợp cho từng trường hợp. Không áp dụng một Plan cho toàn bộ lĩnh vực
 • Về các hạng mục thực hiện đều đáng giá từng đồng mà các khách hàng và doanh nghiệp bỏ ra. Muốn tìm hiểu kỹ hơn và có sự đánh giá kỹ lưỡng, các chủ doanh nghiệp có thể search từ khóa “phòng Marketing thuê ngoài” và xem các hạng mục công việc các bên triển khai và so sánh với dịch vụ của Shine Agency chúng tôi.
 • Đứng dưới góc độ là một khách hàng, Shine Agency là một đơn vị kinh doanh nên chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu khi các sếp quyết định đầu tư luôn ưu tiên chất lượng, độ uy tín và hiệu quả của doanh số. 

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về dịch vụ thuê ngoài phòng Marketing của Shine Agency. Để có thêm thông tin đầy đủ nhất bạn vui lòng cập nhật bài viết dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của chúng tôi và để lại thông tin để được tư vấn. 

Trân trọng!

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Minh Nhật

Chào các bạn, mình là Minh Nhật hiện đang là Owner and Founder của Shine Agency. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing tổng thể - Câu chuyện khởi nghiệp, đúc kết trong thời gian mình tìm hiểu và xây dựng Agency, triển khai nhiều lĩnh vực – từ cá nhân đến các doanh nghiệp SME. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SHINE AGENCY

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ Shine Agency

Anh Tiến Trần - Autodaily

Tôi đánh giá cao tính thực tế của các bạn trong việc tư vấn dịch vụ

Chị Tú Linh - Thời trang Orchild

Tôi thích cách tiếp cận vấn đề của các bạn đơn giản, đúng và hiệu quả

Anh Trịnh Dũng - Qc Mai Hương

Chuyên môn của các bạn rất tốt, xử lí công việc nhanh và nhiệt tình

Anh Đình Thọ - Gc Travel

Giải pháp phòng Marketing thuê ngoài của Shine Agency chi phí hợp lý, hiệu quả

Chị Thúy - Trung tâm Kidstars

Tôi hài lòng với kết quả nhận được khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của các bạn

Anh Ninh - VHN bio